પવિત્ર શ્રાવણ માસ એટલે વિશેષ ભક્તિનો અવસર...
આવો, ઘરે બેઠાં આ શ્રાવણ માસમાં શ્રવણ ભક્તિનો અનુપમ લાભ માણીએ...

બી.એ.પી.એસ. સ્વામિનારાયણ સંસ્થાના વિદ્વાન સંતો દ્વારા શ્રાવણ માસમાં રોજ રાત્રે માણીએ
શ્રાવણ પરાયણ
તા. 20 જુલાઈ થી તા. 19 ઓગસ્ટ
સોમવાર થી શનિવાર: રોજ રાત્રે 8.00 થી 9.00 (India)
10.30 a.m. (New York), 3.30 p.m. (London), 5.30 p.m. (Nairobi), 6.30 p.m. (Dubai), 12.30 a.m. (Sydney- Monday)

રવિવાર: સાંજે 5.30 થી 7.00
8.00 a.m. (New York), 1.00 p.m. (London), 3.00 p.m. (Nairobi), 4.00 p.m. (Dubai), 10.00 p.m. (Sydney)
GTPL કથા ચેનલ પર અને sabha.baps.org

 

ક્રમ

તારીખ

વિષય તથા ગ્રંથ

વક્તા

1
તા. ૨૦ જુલાઈ થી ૨૨ જુલાઈ
‘ભગવાન શ્રીસ્વામિનારાયણના વચનામૃત: ગઢડા મધ્ય પ્રકરણ ૬૦
પૂજ્ય અનિર્દેશ સ્વામી
2
તા. ૨૩ જુલાઈ થી ૨૫ જુલાઈ
‘સત્સંગીજીવનમ્’ અંતર્ગત શ્રીહરિગીતા
પૂજ્ય પ્રભુચરણ સ્વામી
તા. ૨૬ જુલાઈ - રવિ સત્સંગ સભા
3
તા. ૨૭ જુલાઈ થી ૨૯ જુલાઈ
પ્રમુખસ્વામી મહારાજ અને આધુનિક મેનેજમેન્ટ
પૂજ્ય જ્ઞાનવત્સલ સ્વામી
4
તા. ૩૦ જુલાઈ થી ૧ ઓગસ્ટ
‘એવા સંતને નામું હું શીશ...’ ભક્તચિંતામણિ અંતર્ગત સંતમહિમા
પૂજ્ય આદર્શજીવન સ્વામી
તા. ૨ ઓગસ્ટ - રવિ સત્સંગ સભા
5
તા. ૩ ઓગસ્ટ થી ૫ ઓગસ્ટ
સત્સંગદીક્ષા ગ્રંથ નિરૂપણ (પ્રથમ સત્ર)
પૂજ્ય આનંદસ્વરૂપ સ્વામી
6
તા. ૬ ઓગસ્ટ થી ૮ ઓગસ્ટ
સત્સંગદીક્ષા ગ્રંથ નિરૂપણ (દ્વિતીય સત્ર)
પૂજ્ય નારાયણમુનિ સ્વામી
તા. ૯ ઓગસ્ટ - રવિ સત્સંગ સભા
7
તા. ૧૦ ઓગસ્ટ થી ૧૨ ઓગસ્ટ
સત્સંગદીક્ષા ગ્રંથ નિરૂપણ (તૃતીય સત્ર)
(૧૨ ઓગસ્ટ: જન્માષ્ટમી ઉત્સવ સભા)
પૂજ્ય ભદ્રેશ સ્વામી
8
તા. ૧૩ ઓગસ્ટ થી ૧૫ ઓગસ્ટ
સત્સંગદીક્ષા ગ્રંથ નિરૂપણ (ચતુર્થ સત્ર)
પૂજ્ય આત્મતૃપ્ત સ્વામી
તા. ૧૬ ઓગસ્ટ - રવિ સત્સંગ સભા: પ્રમુખસ્વામી મહારાજ સ્મૃતિ સભા
9
તા. ૧૭ ઓગસ્ટ થી ૧૯ ઓગસ્ટ
‘ગુરુજી! નહીં ભૂલીએ તમને...’
પૂજ્ય બ્રહ્મવિહારી સ્વામી

 


© 1999-2020 Bochasanwasi Shri Akshar Purushottam Swaminarayan Sanstha (BAPS Swaminarayan Sanstha), Swaminarayan Aksharpith | Privacy Policy | Terms & Conditions | Feedback |   RSS